สัมมนา "เคล็ดลับ UP SIZE ธุรกิจร้านอาหาร" ครั้งที่ 2
"เคล็ดลับ UP SIZE ธุรกิจร้านอาหาร"
งานเสวนาดีๆที่เจ้าของธุรกิจร้านอาหารไม่ควรพลาด
ธนาคารกรุงไทย ฝ่ายสินเชื่อเพื่อ SME (KTB SME) จัดเต็มสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารโดยเฉพาะ เปิดเสวนาหัวข้อ "เคล็ดลับ UP SIZE ธุรกิจร้านอาหาร" ครั้งที่ 2 สานต่อความสำเร็จจากการจัดในครั้งแรก ที่มุ่งให้ความรู้แก่ผู้ทำธุรกิจร้านอาหาร ในการเพิ่มยอดขาย ขยายตลาด ลดต้นทุน ตลอดจนแนะวิธีการบริหารร้านให้สมบูรณ์แบบ
" จะดีไหม? ถ้ามีคนมาเล่าประสบการณ์ตรงในการจัดการร้านอาหารว่าทำธุรกิจร้านอาหารอย่างไรให้ประสบความสำเร็จและมีกำไรเพิ่มขึ้น "
สิ่งที่ท่านจะได้รับคือ
• กลยุทธ์การตลาดบนโลกออนไลน์
• เพิ่มไลน์ธุรกิจโดยกลยุทธ์การทำเคเทอริ่ง
• กลยุทธ์การรีแบรนด์
• นวัตกรรม Software การบริหารจัดการร้านอาหาร
วิทยากร
1.คุณสุรีรัตน์ ศรีพรหมคำ เจ้าของ “เจคิว ปูม้านึ่ง เดลิเวอรี่”
ผู้พลิกโฉมรูปแบบขายอาหารซีฟู้ดแบบเดิม สู่ช่องทางขายผ่าน “ออนไลน์” ส่งตรงเมนูสดใหม่จากท้องทะเลถึงมือลูกค้าโดยตรงด้วยการคลิกแค่ปลายนิ้ว พร้อมปลุกกระแสบอกต่อในโลกโซเชียลมีเดีย จนแบรนด์ติดตลาด มียอดขายกว่า 10 ล้านบาทต่อเดือน จะบอกเล่าวิธีการขยายช่องทางตลาดใหม่ผ่านโลกออนไลน์
2. คุณอรุณโรจน์ ตรัยวรกุล ผู้บริหาร “แหลมเจริญ เคเทอริ่ง แหลมเจริญซีฟู้ด”
แนะนำแนวทางเพิ่มไลน์ธุรกิจด้วยการทำเคเทอริ่ง โดยอาศัยศักยภาพ และจุดแข็งเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบและรสชาติของอาหารทะเล นำมาเสิร์ฟให้ลูกค้าถึงที่ แหลมเจริญ เคเทอริ่ง ภายใต้แนวคิด ยกครัวไปปรุงสดหน้า ช่วยให้ครองใจลูกค้ามายาวนาน
3.คุณชาตยา สุพรรณพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะบาร์บีคิวพลาซ่า จำกัด
ทายาทนักธุรกิจสาวไฟแรง มาถ่ายทอดประสบการณ์ การเข้ามาสานต่อธุรกิจ โดย “รีแบรนด์” บาร์บีคิวพลาซ่า จนสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง ควบคู่กับมีระบบบริหารงานในรูปแบบของบริษัทอย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้น
4.คุณกฤษดา สาระคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซูชิ บอย จำกัด เจ้าของธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่น “ซูชิ บอย”
ต้นแบบคนรุ่นใหม่ที่หันหลังให้ชีวิตพนักงานออฟฟิศ มุ่งทำธุรกิจที่ตัวเองรัก บุกเบิกร้านอาหารญี่ปุ่นซูชิสายพาน โดยใช้ความกล้าที่จะแตกต่าง นำเสนอสิ่งแปลกใหม่ พร้อมพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนประสบความสำเร็จมีทั้งหมด 10 สาขาในปัจจุบัน
กำหนดการ และ สถานที่จัดงาน
วันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2558
เวลา 13.00 - 17.00 น.
ณ โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท
คุณสมบัติผู้เข้าอบรมสัมมนา
*สงวนสิทธิ์สำหรับเจ้าของร้านอาหารเท่านั้น 100 ที่นั่ง
**ธนาคารฯขอสงวนสิทธิ์มอบที่นั่งให้แก่ผู้ลงทะเบียนเท่านั้นในกรณีที่ผู้ลง ทะเบียนเกิน 100 ร้านค้า ธนาคารใช้วิธีการสุ่ม และประกาศผลทาง E-Mail ภายในวันที่ 24 เมษายน 2558
ลงทะเบียนที่นี่ >> http://goo.gl/KCMSQn
งานเสวนาดีๆที่เจ้าของธุรกิจร้านอาหารไม่ควรพลาด
ธนาคารกรุงไทย ฝ่ายสินเชื่อเพื่อ SME (KTB SME) จัดเต็มสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารโดยเฉพาะ เปิดเสวนาหัวข้อ "เคล็ดลับ UP SIZE ธุรกิจร้านอาหาร" ครั้งที่ 2 สานต่อความสำเร็จจากการจัดในครั้งแรก ที่มุ่งให้ความรู้แก่ผู้ทำธุรกิจร้านอาหาร ในการเพิ่มยอดขาย ขยายตลาด ลดต้นทุน ตลอดจนแนะวิธีการบริหารร้านให้สมบูรณ์แบบ
" จะดีไหม? ถ้ามีคนมาเล่าประสบการณ์ตรงในการจัดการร้านอาหารว่าทำธุรกิจร้านอาหารอย่างไรให้ประสบความสำเร็จและมีกำไรเพิ่มขึ้น "
สิ่งที่ท่านจะได้รับคือ
• กลยุทธ์การตลาดบนโลกออนไลน์
• เพิ่มไลน์ธุรกิจโดยกลยุทธ์การทำเคเทอริ่ง
• กลยุทธ์การรีแบรนด์
• นวัตกรรม Software การบริหารจัดการร้านอาหาร
วิทยากร
1.คุณสุรีรัตน์ ศรีพรหมคำ เจ้าของ “เจคิว ปูม้านึ่ง เดลิเวอรี่”
ผู้พลิกโฉมรูปแบบขายอาหารซีฟู้ดแบบเดิม สู่ช่องทางขายผ่าน “ออนไลน์” ส่งตรงเมนูสดใหม่จากท้องทะเลถึงมือลูกค้าโดยตรงด้วยการคลิกแค่ปลายนิ้ว พร้อมปลุกกระแสบอกต่อในโลกโซเชียลมีเดีย จนแบรนด์ติดตลาด มียอดขายกว่า 10 ล้านบาทต่อเดือน จะบอกเล่าวิธีการขยายช่องทางตลาดใหม่ผ่านโลกออนไลน์
2. คุณอรุณโรจน์ ตรัยวรกุล ผู้บริหาร “แหลมเจริญ เคเทอริ่ง แหลมเจริญซีฟู้ด”
แนะนำแนวทางเพิ่มไลน์ธุรกิจด้วยการทำเคเทอริ่ง โดยอาศัยศักยภาพ และจุดแข็งเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบและรสชาติของอาหารทะเล นำมาเสิร์ฟให้ลูกค้าถึงที่ แหลมเจริญ เคเทอริ่ง ภายใต้แนวคิด ยกครัวไปปรุงสดหน้า ช่วยให้ครองใจลูกค้ามายาวนาน
3.คุณชาตยา สุพรรณพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะบาร์บีคิวพลาซ่า จำกัด
ทายาทนักธุรกิจสาวไฟแรง มาถ่ายทอดประสบการณ์ การเข้ามาสานต่อธุรกิจ โดย “รีแบรนด์” บาร์บีคิวพลาซ่า จนสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง ควบคู่กับมีระบบบริหารงานในรูปแบบของบริษัทอย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้น
4.คุณกฤษดา สาระคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซูชิ บอย จำกัด เจ้าของธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่น “ซูชิ บอย”
ต้นแบบคนรุ่นใหม่ที่หันหลังให้ชีวิตพนักงานออฟฟิศ มุ่งทำธุรกิจที่ตัวเองรัก บุกเบิกร้านอาหารญี่ปุ่นซูชิสายพาน โดยใช้ความกล้าที่จะแตกต่าง นำเสนอสิ่งแปลกใหม่ พร้อมพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนประสบความสำเร็จมีทั้งหมด 10 สาขาในปัจจุบัน
กำหนดการ และ สถานที่จัดงาน
วันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2558
เวลา 13.00 - 17.00 น.
ณ โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท
คุณสมบัติผู้เข้าอบรมสัมมนา
*สงวนสิทธิ์สำหรับเจ้าของร้านอาหารเท่านั้น 100 ที่นั่ง
**ธนาคารฯขอสงวนสิทธิ์มอบที่นั่งให้แก่ผู้ลงทะเบียนเท่านั้นในกรณีที่ผู้ลง ทะเบียนเกิน 100 ร้านค้า ธนาคารใช้วิธีการสุ่ม และประกาศผลทาง E-Mail ภายในวันที่ 24 เมษายน 2558
ลงทะเบียนที่นี่ >> http://goo.gl/KCMSQn